Vào năm 2010, khi thị trường online còn chưa phổ biến, facebook mới chỉ được cộng đồng biết tới và sử dụng sau Blog-Yahoo, việc bán hàng và mua hàng online trên mạng còn khá mới mẻ, các trang thương mại điện tử nổi tiếng vào thời đó như 5giay.vn, vatgia.com, 123mua.vn, muaban.net,.. Mrs Dương-  Chủ cửa hàng sau này, đang là một cô sinh viên năm 1, học quản trị kinh doanh- Trường Đại Học HuTech với sự yêu thích về làm đẹp và đam mê kinh doanh đã tìm tòi và tập làm quen với việc kinh doanh Tóc Giả online.

Chủ Động tìm kiếm nguồn hàng, tìm hiểu thị trường, tạo sự gắn kết lâu dài với khách hàng, và hơn hết là bằng nổ lực không ngừng,sự kiên trì,bền bỉ - Ngày 08/04/2015, sau khi đã tích lũy cho mình đủ kiến thức về chuyên môn, Cô đã tự tin mở cho mình cửa hàng đầu tiên mang thương hiệu Tóc Giả Vio tại Quận Thủ Đức, TPHCM. Tiếp sau những thành công nhất định tại chi nhánh 1, thông qua tìm hiểu thị trường và tìm kiếm mặt bằng thuận lợi trong nhiều năm. Tới năm 2018, cô lại mạnh dạng đầu tư phát triển thương hiệu Tóc Giả Vio rộng lớn sang TP Biên Hòa- chi nhánh 2.

Mang trong mình nhiều đam mê và ý tưởng về kinh doanh, sự yêu thích về làm đẹp cho phụ nữ. Cô và đội ngũ nhân viên sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa, sẽ có nhiều chi nhánh Tóc Giả Vio được khai trương để mang thương hiệu Tóc Giả Vio tới gần với mọi người trên toàn đất nước.

Shopee Chuyên Sỉ Tóc Giả Facebook Chuyên Sỉ Tóc Giả Zalo Chuyên Sỉ Tóc Giả 0767567156
popup

Số lượng:

Tổng tiền: