Cách bảo quản tóc giả như thế nào? Làm sao để tóc không bị rối? Cách để dùng tóc được lâu?

  • Xịt nước dưỡng chuyên dụng trước khi sử dụng, cất tóc vào bọc ngay ngắn hoặc treo lên, không nhồi nhét, chải tóc nhẹ nhàng bằng lược chuyên dụng, nếu dùng hằng ngày thì 2-3 ngày phải gội xả tóc cho mềm mượt, còn lâu lâu mới sử dụng thì 1-2 tuần, tùy vào cảm giác của mỗi người khi sờ vào tóc, thấy khô thì nên đi gội xã. Xã với nước cho sạch, Lấy 1 thau nước vừa với bộ tóc cho dầu gội vào pha loãng, rồi đặt tóc vào ngâm 5-10phút cho tóc thấm mềm, rồi ngâm thêm với 1 thau nước có pha dầu xã 5-10phút cho mượt tóc. Xong xã lại với nước sạch và phơi khô trong mát, lúc tóc còn ẩm ẩm, nên chải sẽ dễ gở rối hơn. Khuyên dùng xong nên treo trên kệ, tránh bỏ bọc sẽ làm tóc bị hầm,hôi và gãy nếp.

 Phục hồi tóc giả như thế nào?

  • Đầu tiên giặt tóc như bước trên, sau đó duỗi hết tóc ra cho mượt và uốn tạo kiểu lại( nếu muốn)

Chải tóc như thế nào là đúng cách?

  • Chia nhỏ tóc ra từng chùm, xịt nước dưỡng chuyên dụng vào, 1 tay chặn tóc lại cho tóc không bị đứt, 1 tay cầm lược chuyên dụng chải nhẹ nhàng từ đuôi tóc trước, cho ra hết rối, rồi tiếp tục chải lên trên sau. Trong quá trình chải ko giựt mạnh, kéo, giựt sẽ làm tóc bị sơ. Chải xong xoắn lọn lại nếu là tóc xoăn.

Dùng lược và dưỡng tóc thật được không?

  • Dùng được nhưng khuyến khích nên sử dụng phụ kiện chuyên dụng cho tóc thì sẽ tốt hơn. Bởi vì nước dưỡng được làm từ hỗn hợp chất thích hợp với tóc giả, giúp tóc giả mướt, mềm hơn, đở sơ rối. Lược chuyên dụng khác lược bình thường ở kết cấu và răng lược, lược chuyên dụng dễ chải, dễ gở rối, chải nhanh, ko rít tóc, tránh làm tóc sơ nhanh, tăng tuổi thọ cho tóc.

Tóc giả có thể nhuộm được không?

  • Dạ không! Chỉ nhuộm được bằng thuốc hóa học, mà ở đây mình không có loại thuốc đó.

Có thể lấy tóc này làm thành dạng khác được không? VD: Lấy tóc kẹp làm thành tóc bộ.

  • Dạ không! Vì sản phẩm bên shop được nhập sẵn, shop chỉ có thể tạo kiểu tóc như uốn duỗi, không thể thay đổi dạng tóc được.

Có thể cắt tỉa tóc này được không?

  • Tóc làm kích cở chung,tùy gương mặt nên khi đội lên có người vừa,người dài. Mình nên cắt tỉa cho vừa khuôn mặt hoặc độ dài mong muốn.

Tại sao khi mua online nhận tóc có khi bị cong quẹo tóc, ko vào thẳng phom dáng?

  • Tại vì phải gấp gọn để đóng gói , trong quá trình vận chuyển hàng hóa chất chồng làm đè bẹp tóc đây là yếu tố khách quan khó tránh khỏi. Khách khi nhận tóc bung ra đặt lên kệ để tóc giản phom nếp cong, hoặc duỗi lại cho đẹp.
Shopee Chuyên Sỉ Tóc Giả Facebook Chuyên Sỉ Tóc Giả Zalo Chuyên Sỉ Tóc Giả 0767567156
popup

Số lượng:

Tổng tiền: